Lắp camera quan sát gia đình loại nào tốt ?

Đăng ngày: 17/02/2020 21:38
Lắp camera quan sát gia đình loại nào tốt ?
lắp đặt camera fpt tại biên hòa
Xã hội phát triển dẫn tới nhu cầu lắp camera quan sát gia đình, shop, cửa hàng, nhà xưởng... ngày càng tăng cao, Bên cạnh đó trên thị trường Lắp đặt camera quan sát, camera giám sát, camera an ninh có quá nhiều hãng cung cấp khiến người sử dụng càng khó lựa chọn.

Vậy chọn lắp camera quan sát gia đình loại nào tốt, phù hơp giảm giá thành và chất lượng hình ảnh tốt FULL HD, hay HD là tùy vào nhu cầu và mức tính toán chi phí đầu tư để chi tiêu phù hợp nhất.

LẮP CAMERA QUAN SÁT GIA ĐÌNH TẠI BIÊN HÒA

094.664.9956 - 0984.581.247

Tư Vấn Miễn Phí soạn "CMR"gửi 0984.581.247

Hơn 5 năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát cũng như tiếp xúc hàng nghìn người có nhu cầu lắp đặt camera, và đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ FPT Camera. Trong quá trình tư vấn có rất nhiều khách có nhu cầu tư vấn chọn mua camera quan sát cho gia đình, có những trường hợp phải đòi camera quay 360 độ, đòi hỏi camera IP, camera wifi, camera kết nối không dây và camera giấu kín, camera bán cầu, camera thân to lớn và rất nhiều trường hợp khác... Qua bài viết này FPT Biên Hòa sẽ giải thích cho khách hàng biết để lựa chọn lắp camera quan sát gia đình tại biên hòa sao cho phù hợp, ít tốn kém chi phí nhất, và đảm bảo nhu cầu giám sát vưa đủ.

1. Cần xác định số lượng camera quan sát cần lắp để chọn mua.

Thông thường giá thành hợp lý nhất là bộ 4 camera quan sát gia đình là phù hợp và chiếm đại đa số. các vị trứ như: lắp camera quan sát trước sân, lắp camera quan sát nhà bếp, lắp camera quan sát sân thượng, lắp camera quan sát trong phòng ( phòng con cái, người già )...bộ 4 camera quan sát là thông thường nhất để chọn mua. nhưng có nhiều trường hợp cá biệt cần phải nhiều hơn 4 camera hoặc ít hơn 4 camera. vây trường hợp ít hơn 4 camera thì lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát cho gia đình.

lắp đặt camera quan sát gia đình

Đối với trường hợp chỉ cần 1 hoặc 2 cái camera thì nên chọn mua camera quan sát gia đình lưu trên thẻ nhớ là giá thành thấp nhất để lựa chọn, nhưng lại có nhiều chức năng đặt biệt hơn. Xem tại đây

Vì sao khi lắp 1 hoặc 2 camera thì lựa chọn camera quan sát lưu trên thẻ nhớ để lắp cho gia đình. Đơn giản là chúng ta không tốn chi phí mua đầu ghi hình, chi phí mua ổ cứng, chi phí dây thi công. vì camera quan sát lưu trên thẻ nhớ có thể hoặt động độc lập, đại đa phần là camera quay 360, hổ trợ âm thành 2 chiều tức là đàm thoại.

Chi phí mỗi 1 camera loại này giá từ 1.500.000 là có thể sử dụng được camera thương hiệu tương đối tốt. còn chi phí mỗi camera dùng đầu ghi có chất lượng hình ảnh tương đương chỉ 900.000 VND nhưng bạn phải tốn kém thêm chi phí đầu ghi và ổ cứng lưu trữ khoản hết gần 3.000.000. Xem tại đây

Vậy đối với gia đình cần 1 hoặc 2 camera thì chúng tôi khuyên nên chọn mua camera quan sát dạng camera hoặt động độc lâp lưu trữ trên thẻ nhớ sẽ tiết kiệm chi phí hơn, nhiều chức năng hơn, tuy nhiên chỉ lắp trong nhà chứ không nên lắp ngoài trời, ngoài cổng. Vì sao không nên lắp camera quan sát hoặt đông độc lập ngoài công, vì khả năng bị kẻ xấu lấy mất camera rât cao, và khi lấy mất camera thì dữ liệu cũng mất luôn. vì nó không có đầu ghi hình riêng biệt để lưu trữ, do đó khách hàng cần cân nhắt đặt điểm này khi chọn mua camera quan sát gia đình 1 hoặc 2 cái. FPT CAMERA là 1 lựa chọn tốt.

2. Lắp camera quan sát gia đình có cần camera quan sát quay 360 hay zoom không

không có gì gọi là Có mà không tốt cả, nhưng có đáng để đầu tư không mới là quan trọng nhất khi lựa chọn camera quan sát lắp cho gia đình. vì camera zoom và 360 độ có giá thành rất cao với camera quan sát cố định. chính vì vây với gia đình thì 2 lựa chọn này thì không nên ưu tiên vì tốn quá nhiều chi phí cho hệ thống.

Vì sao không chọn camera quay 360 độ cho gia đình.

Giá thành cao hơn là điều chắc chắn, nhưng ở gia đình giám sát trong khuôn viên nhỏ, do đó chỉ cần 1 camera quan sát là có thể giám sát hêt phòng, vây cần gì phải lựa chọn camera quan sát 360 độ cho tốn kém nhỉ, và chức năng quay 360 độ bạn có thường xuyên sử dụng không?

Vì sao không lựa chọn camera zoom để lắp cho gia đình.

Thông thường camera Zoom trong thời điểm hiệu tại có giá thành cao gấp 4 lần camera cố định cơ bản. nhưng khách hàng cần chú ý rằng. dù camera có chức năng zoom nhưng khi hình ảnh ghi lại thì không thể zoom được, trong khi đó chọn mua camera giám sát gia đình là để bắt trộm, giám sát dữ liệu ghi hình lại là điều cần phải có. vây mua camera có chức năng zoom nhưng khi cần thiết lại không sử dụng được.

Thông thường camera zoom phát huy tác dụng khi có kèm theo chức năng soay 360 độ, đồng thời xem trực tiếp mới có hiệu nghiệm, chính vì vây lựa chọn camera zoom quay 360 dành cho trường hợp có nhu cầu giám sát trực tiếp, thông thường dành cho kho xưởng rông dùng để giám sát nhân viên làm việc, thao tác kỹ thuật, và quá trình làm việc trực tiếp. hoặc có một số văn phòng công ty rộng cần quản lý nhân viên, quản lý màn hình máy vi tính nhân viên thì nên đầu tư camera zoom soay, đối với gia đình chọn mua camera giám sát soom soay thì chi phí khá cao nhưng hiệu quả không mang lại được nhiều.

Những hình ảnh vị trí lắp đặt camera quan sát gia đình thông thường


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn