Câu Hỏi Truyền Hình FPT

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH FPT BIÊN HÒA|CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 0946649956

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ truyền hình HD FPT Biên Hòa ? Bạn đang có nhiều thắc mắc nhưng ngại gọi lên tổng đài Truyền Hình FPT 09.466.499.56 để được tư vấn ?Bạn đừng lo lắng ! Hôm nay, trung tâm tư vấn dịch vụ truyền hình FPT tại Biên Hòa sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn thông qua một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng lần đầu tiên tiếp cận với loại dịch vụ truyền hình thông minh này. Nội dung chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây 

Câu 1/ Nhà em ở phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai em muốn gắn cáp truyền hình FPT nhưng tivi ở nhà em là tivi đời cũ không biết có sử dụng được truyên hình của FPT không ?

==> Truyên Hình FPT sử dụng được cho tất cả các loại tivi ( đời cũ và đời mới). Bạn không cần phải bận tâm nếu tivi đời cũ thì sẽ dùng dây kết nối tại cổng AV, còn đời mới thì kết nối qua cổng HDMI.

Câu 2/ Tôi đang muốn lắp cáp truyền hình tại khu phố 5 , phường Long Bình và tôi đang phân vân không biết nên sử dụng truyền hình cáp truyền  thống hay dịch vụ truyền hình FPT ? FPT có thể nói điểm khác biệt giữa hai loại dịch vụ này cho tôi rõ ?

==> Hiện nay , dịch vụ truyên hình FPT là dịch vụ truyên hình mới, tiên tiến nhất nó vượt trội hơn các loại truyền hình thông thường ở nhiều mặt như : số lượng kênh nhiều hơn 170 kênh, giá rẻ hơn trên thị trường, giao diện mới đẹp mắt, ứng dụng thông minh, tính năng đa dạng, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng , tích hợp cả 3 dịch vụ ( K+, VTV cab, VTC cab) ==> Xem chi tiết truyền hình FPT

Câu 3/ Tôi hay nghe trên quảng cáo nói Truyền Hình FPT biến Tivi thông thường thành tivi thông minh có thật hay không ? Cách thức ra sao ?

==> Vì sao nói truyên hình FPT biến chiếc tivi thông thường thành tivi thông minh : khi lắp đặt truyền hình FPT bạn có thể sử dụng các ứng dụng trong bộ giải mã HD box mà FPT cung cấp cho bạn. Thông qua bộ giả mã này khi kết nối đến tivi giúp chiếc tivi bình thường ở nhà bạn có thể sử dụng các ứng dụng như : yutobe, facebook, đọc báo, xem phim , nghe nhạc trực tuyến, karaoke không cần dùng đầu đĩa, xem phim chiếu rạp tại nhà thông qua ứng dụng fim+,... Click xem chi tiết

Câu 4/ Nhà tôi ở khu phố 5 phường Trảng Dài cũng muốn kéo cáp truyền hình FPT về sử dụng nhưng khu vực của tôi ở thường hay có sấm sét vào mùa mưa liệu truyền hình của FPT có bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay không? Không may thiết bị của tôi bị sét đánh cháy thì tôi có phải mua cái mới không ?

==> Truyền hình FPT được tích hợp trên đường truyền  internet đặc biệt không bị nhiểu sóng, không chiệu ảnh hưởng do thời tiết. Đặc biệt nếu thiết bị của khách hàng bị hư hỏng( lỗi phần mềm, phần cứng, do thời tiết) không phải do khách hàng làm rơi vỡ thì FPT sẽ chiệu trách nhiệm bảo hành , đổi mới trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT.

Câu 5/Nhà tôi ở 126/12 khu phố 10 phường Tân Phong, Biên Hòa