Thiết Bị Modem Wifi

MODEM WIFI FPT - BỘ GIẢI MÃ SET-TOP-BOX

I. THIẾT BỊ MODEM VÀ BỘ GIẢI MÃ SET-TOP-BOX

1. Modem Là Gì?

Nói một cách thật đơn giản và dễ hiểu thì Modem là một thiết bị trung gian mà người sử dụng internet sẽ cần có khi đăng ký internet FPT nó như cầu nối giữa internet và thiết bị (điện thoại, máy tính, laptop...) dù khách hàng có dùng dây hay wifi thì cũng cần có modem.

  • Các loại modem thông dụng như: modem 4 cổng, modem wifi 1 cổng, modem wifi 4 cổng

Modem 4 cổng : loại modem có 4 cổng cắm dây kết nối đến 4 máy tính để bàn không sử dụng được wifi. Dùng cho khách hàng chỉ muốn sử dụng máy tính để bàn hoặc laptop không có nhu cầu sử dụng wifi

Modem wifi 1 cổng : loại modem có 1 cổng cắm dây kết nối đến 1 máy tính để bàn đồng thời có thể phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng như : điện thoại, laptop, máy tính bảng....

Modem wifi 4 cổng: tính năng cũng giống như modem wifi 1 cổng nhưng nó có 4 cổng ra để cắm dây kết nối với máy tính bàn.

2. BỘ GIẢI MÃ SET-TOP-BOX là gì?

Set-top-box: là một thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình sau đó chuyển dữ liệu hình ảnh và âm thanh lên màn hình tivi. Thiết bị này là trung gian giữa nguồn tín hiệu và tivi. Bộ thiết bị này được đi kèm theo khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

II. CÁC CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT BỊ DO FPT CUNG CẤP

1. Chính Sách Bảo Hành Ưu Đãi Thiết Bị Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp Và Cá Nhân.

 

Nội Dung

Doanh Nghiệp

Cá Nhân
  Bảo Hành Thiết BỊ

- Thiết bị cho Khách Hàng mượn sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách dịch vụ của công ty.

- Thiết bị ngoài (là thiết bị không do FPT trang bị khi hòa mạng mới): Khách hàng đổi thay thế/nâng cấp thiết bị với giá ưu đãi 2.

- Đối với nguyên nhân thiết bị bị sét đánh, do nhà cung cấp xác định, khách hàng sẽ được đổi thiết bị mới tương đương. Việc đổi thiết bị tương đương không quá 2 lần/năm đối với mỗi khách hàng.

- Thiết bị HD Box, Remote được bảo hành 12 tháng theo chế độ bảo hành chung của FPT Telecom.

Đối với gói dịch vụ từ Bussines trở lên thuộc hạ tầng PON và FTTH cho mượn thiết bị và đảm bảo về chất lượng thiết bị trong suốt quá trình sử dụng  

 

Đổi Thiết BỊ